Thiết kế phòng khách hiện đạiThiết kế phòng khách hiện đại
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Tầm Cao Mới, văn phòng: Số 45 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, tp.hcm, điện thoại: 0838 411 522
Quảng cáo

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn xây dựng
  • Hỗ trợ & Báo giá
  • Than phiền

Công ty Cổ phẩn Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng

Tầm Cao Mới

Văn phòng đại diện:

Số 45 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại : 0903 373 299
Fax : 08 38 611 119
Email : info.tamcaomoi@gmail.com
CNĐKKD : 0310521517
Web : http://www.giaxaydungnha.vn/
http://congtyxaydung.net/
http://tuvanlamnha.vn/
http://denchumcaocap.vn/

Thống kế

 
Đang online :  
Phong thuỷ xây nhàTrang trí nhà theo mệnh: Hoả
Hãy xem để trang trí theo mệnh Hoả thì cần những yếu tố nào nhé!
 
Làm thế nào để những yếu tố Hoả hiện diện trong không gian căn phòng mỗi khi bạn cần nó? Dưới đây là một vài gợi ý trong việc trang trí, đồng thời cũng là những thành phần quan trọng trong phong thuỷ mà yếu tố Hoả sẽ mang lại cho bạn. Theo như các quan niệm về phong thuỷ, hoả là yếu tố ngũ hành thuận lợi cho phương Nam, Tây Nam, Trung tâm và Đông Bắc. Đặc biệt, tránh hiện diện ở hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.
 
1. Nến
 
Trang trí nhà theo mệnh: Hoả
 
Nến giúp đẩy lùi các mùi khó chịu trong căn nhà như thuốc lá. Nến được bày bán trên thị trường hiện nay cũng không chỉ đơn thuần có giá trị sử dụng, nó còn được dùng với tác dụng đem lại vẻ đẹp từ ánh sáng và vẻ ngoài của mình cho căn nhà. Bạn có thể mua nến với nhiều hình dáng khác nhau, sử dụng giá nến có màu: đỏ, tím, vàng hoặc da cam nhạt.
 
2. Sơn tường:
 
Trang trí nhà theo mệnh: Hoả
 
Trong phong thuỷ, màu sắc là một trong những cách đơn giản nhất để mang lại năng lượng cho không gian. Yếu tố hoả được biểu hiện dưới rất nhiều màu sắc, vì thế, hãy cảm thấy thoải mái lựa chọn một màu cho bức tường. Chẳng hạn như: Tím, hoặc hoàng hôn...
 
3. Bình hoa:
 
Trang trí nhà theo mệnh: Hoả
 
Loại bình hoa cao cổ được coi là một lựa chọn tối ưu cho những cách bày trí trong phong thuỷ đem lại sự hiện diện cho yếu tố hoả. Hãy chọn một số loại bình hoa có kích cỡ chiều cao khác nhau và xếp chúng lại gần nhau. Như vậy, tính thẩm mĩ vẫn được đảm bảo, đồng thời duy trì được khí phong thuỷ.
 
4. Đèn chiếu sáng
 
Trang trí nhà theo mệnh: Hoả
 
Một không gian được đảm bảo bởi các yếu tố phong thuỷ có lợi là một không gian có những yếu tố về ánh sáng tốt. Khi bạn tìm kiếm một phương thức chiếu sáng cho căn phòng, đem lại yếu tố hỏa, hãy nghĩ tới màu vàng nhạt nhé!
 
5. Khung ảnh: 
 
Trang trí nhà theo mệnh: Hoả
 
Nên chọn khung ảnh có màu phù hợp với yếu tố hoả: đỏ, tím, da cam, vàng..., đặt nhiều ảnh vào một khung hoặc đặt nhiều khung ở cạnh nhau. Nguồn năng lượng mà chúng mang lại sẽ được đảm bảo.
 
Nguồn: TCM sưu tầm