Thiết kế phòng khách hiện đạiThiết kế phòng khách hiện đại
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Tầm Cao Mới, văn phòng: Số 45 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, tp.hcm, điện thoại: 0838 411 522
Quảng cáo

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn xây dựng
  • Hỗ trợ & Báo giá
  • Than phiền

Công ty Cổ phẩn Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng

Tầm Cao Mới

Văn phòng đại diện:

Số 45 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại : 0903 373 299
Fax : 08 38 611 119
Email : info.tamcaomoi@gmail.com
CNĐKKD : 0310521517
Web : http://www.giaxaydungnha.vn/
http://congtyxaydung.net/
http://tuvanlamnha.vn/
http://denchumcaocap.vn/

Thống kế

 
Đang online :  
Nội thất xinhNội thất văn phòng

Nếu bạn là ông chủ biết quan tâm thì một điều dễ hiểu rằng nhân viên nào cũng mong muốn được làm việc trong một không gian tiện nghi, thoải mái. Ngoài ra, họ cần nơi làm việc của bạn được trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng và công cụ hổ trợ nhằm mục đích nâng cao và hỗ trợ cho hiệu quả công việc. Được đáp ứng những điều kiện, phương tiện trên thì xem như công việc của bạn đã được hiệu quả hóa và có thể đem lại nhiều bât ngờ cho bạn.

Nội thất văn phòng

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, khi nhu cầu công việc không đơn thuần chỉ là “làm việc” mà các nhà tâm lý học thấy rằng, nhân viên văn phòng họ là con người năng động nhất, linh hoạt nhất nhưng cũng dễ mẫn cảm với tác động của không gian và môi trường làm việc. Với một môi trường làm việc tốt, không gian thoáng mát và cung cách làm việc không quá nặng nề “hành chính” sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp họ sáng tạo hay đưa ra những quyết định, phương án hoặc cả một chiến lược hiệu quả hơn rất nhiều.

Điều kiện và phương tiện để phát huy

Cả chủ nhân doanh nghiệp cũng như nhà thiết kế đều muốn định hướng cho nhân viên làm việc theo một môi trường linh hoạt để khơi nguồn cảm xúc nhằm tìm kiếm những ý tưởng mới để ứng dụng vào công việc. Vì thế, một không gian mở, tạo cảm giác hòa nhịp giữa nơi làm việc của nhân viên với bên ngoài, không gây cảm giác áp đặt và bó buộc với sự khô khan của văn phòng. Thoáng rộng về không gian, nguồn sáng tự nhiên chiếu rọi cả gian phòng thêm phần sáng rạng và ngập tràn sức sống là điều kiên tuyệt vời nhất để phát huy. Với nội thất văn phòng hiện đại cứng cáp kết hợp với những chậu hoa, cây kiểng mềm mại và duyên dáng sẽ tạo ra một sự đối lấp và tương tác lẫn nhau kích thích khơi nguồn cho mọi cảm xúc.

Ngăn mà không cách

Trong một môi trường tập thể luôn đòi hỏi tinh thần hợp tác và chia sẻ công việc. Bao thành công là niềm tự hào được sẻ chia, bao khó khăn là sự chung tay gánh vác để có một nền tảng ngày mai thành công. Tinh thần đồng đội đã vô tình làm nền tảng cho ý tưởng của các nhà thiết kế, họ đã sáng tạo những không gian làm việc hiệu quả, mục tiêu của sản phẩm là ngăn nhưng không cách. Những vách ngăn được phác họa thành những đường cong mềm mại, không quá dài nhưng cũng đủ tạo khoảng cách riêng, phù hợp cho việc trao đổi công việc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Một bình hoa, một bức tranh cũng đủ để cho tâm trạng được nhẹ nhàng, bao áp lực được giảm bớt để sự thanh thản, hăng say và quyết đoán cho công việc thành công.

Dung hòa các yếu tố

Không gian, sự tiện nghi là bộ đôi quan trọng trong những các vấn đề ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý trong cung cách làm việc của mỗi nhân viên. Đừng quá cứng nhắc vì thế sẽ tạo sự gò bó khó chịu đến nhân viên nhưng không vì thế bỏ lỡ tạo nên sự xáo trộn không nề nếp. Môi trường làm việc cần sự dung hòa giữa “nhu” và “cương, từ không gian môi trường đến những “Quốc pháp – Gia qui” để đạt mục đích cuối cùng : Thành công và thành công.

Mong rằng các ý kiến trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về việc bố trí không gian cho thiết kế văn phòng làm việc nhằm tạo ra những thành quả lao động hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ văn phòng giao dịch công ty xây dựng Tầm Cao Mới để được tư vấn thêm.

- Địa chỉ: Số 45 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Điện thoại: (08) 38 611 116  _  Fax: (08) 38 611 119 - Hotline: 0903 373 299 (Mr Linh)

- Email: info.tamcaomoi@gmail.com.vn _ ceo.tamcaomoi@gmail.com

- Website: http://tuvanlamnha.vn  - http://www.giaxaydungnha.vn  - http://congtyxaydungnha.vnCác dịch vụ khác :