Thiết kế phòng khách hiện đạiThiết kế phòng khách hiện đại
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Tầm Cao Mới, văn phòng: Số 45 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, tp.hcm, điện thoại: 0838 411 522
Quảng cáo

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn xây dựng
  • Hỗ trợ & Báo giá
  • Than phiền

Công ty Cổ phẩn Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng

Tầm Cao Mới

Văn phòng đại diện:

Số 45 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại : 0903 373 299
Fax : 08 38 611 119
Email : info.tamcaomoi@gmail.com
CNĐKKD : 0310521517
Web : http://www.giaxaydungnha.vn/
http://congtyxaydung.net/
http://tuvanlamnha.vn/
http://denchumcaocap.vn/

Thống kế

 
Đang online :  
Tư vấn xây dựngThiết kế nhà đẹp

Để có được thiết kế nhà đẹp thì hầu như không dừng lại ở bất kỳ giới hạn chuyên môn hay chuẩn mực nhất định nào cả, Vì vậy cho nên trong bài này công ty xây dựng Tầm Cao Mới chúng tôi chỉ phân tích một vấn đề khá mới mẻ trong xây dựng nhà ở đó là phòng sinh hoạt chung để bạn đọc hiểu thêm về phạm trù của nhà đẹp.

Thiết kế nhà ở đẹp

Trước đây, khi nghỉ đến thiết kế nhà đẹp rất ít khi gia chủ quan tâm đến phòng sinh hoạt chung và nhiều người vẫn lầm tưởng không gian sinh hoạt chung chính là phòng khách, hoặc do điều kiện diện tích không cho phép mà kết hợp hai không gian trên với nhau. Tuy vậy, nếu có đủ điều kiện, việc bố trí một không gian chung để các thành viên trong gia đình tụ họp thư giãn luôn rất cần thiết. Phòng sinh hoạt chung ở đây về công năng hay hình thể đều mang yếu tố riêng tư hơn là khách quan.

Thiết kế nhà hiện đại

Thiết kế nhà đẹp cần có một không gian chung phong phú và đa dạng về hình thức cũng như công năng làm nơi sinh hoạt của cả gia đình sau một ngày làm việc sẽ là không thể thiếu trong một ngôi nhà. Phòng sinh hoạt chung ngày càng mang xu hướng của phòng giải trí đa phương tiện. Vì vậy không gian nơi đây cần phải có tủ, kệ để bố trí các trang thiết bị nghe nhìn tại nhà như TV, đầu đĩa, dàn nhạc, loa, sách báo…

Thiết kế nhà đẹp

Việc bố trí phòng sinh hoạt chung gia đình cũng nên gắn liền với bếp để tiện ăn uống và để giải trí, nhiều gia đình còn thiết kế thêm một quầy bar ngay trong phòng, điều này cũng giúp gắn kết bố cục căn nhà lại và tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhiều hơn. Ngoài ra, trong thiết kế nhà đẹp chúng ta cũng có thể kết hợp hai không gian sinh hoạt chung và phòng ăn lại với nhau để tiết kiệm diện tích lại với nhau để gia tăng thời gian gần gủi của các thành viên trong gia đình sau những giờ phút bận rộn. Sợi dây liên hệ giữa giữa bếp, nơi ăn nhanh và phòng sinh hoạt chung, theo đó nên hình thành theo dạng tam giác, củng cố tam giác này sẽ góp phần tăng cường củng cố mối giao tiếp trong gia đình.

Thiết kế bếp đẹp

Trừ trường hợp bắt buộc hoặc bị khồng chể bởi cấu trúc của ngôi nhà, thì bạn cũng nên tạo mối liên hệ không gian sinh hoạt chung với không gian ngoài trời, tăng cường sự tiếp xúc giữa con người với thiên nhiên qua các cửa sổ, giếng trời với cây xanh, hoa lá... làm cho giây phút sum vầy của gia đình càng thềm phần thỏa mái và dể chịu bởi môi trường xung quanh. Đồng thời, cũng có thể kết hợp các không gian phụ trợ khác chứa đựng những hoạt dồng riêng lẻ như bàn máy tính, bàn đọc sách, đàn ... để thành viên trong gia đình vừa làm việc riêng vừa lắng nghe và tham gia các hoạt động chung của gia đình.

Thiết kế nhà tắm đẹp

Sự thay đổi vai trò của bếp từ khu phục vụ thành một phần của khối sinh hoạt chung khiến việc thiet ke nha dep cũng như trang trí cần có sự đầu tư thích đáng. Trong trường hợp này phòng ăn phải có tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng của nó thể hiện ở không gian, cách bài trí hơn là giá trị và chất liệu.

Trên đây là các vấn đề đang được nhiều người quan tâm cũng là xu hướng thiet ke nha dep hiện nay, Mong rằng sẽ giúp bạn đọc hình dung ra tầm quan trọng của phòng sinh hoạt chung và ứng dụng hiệu quả cho ngôi nhà của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ văn phòng giao dịch công ty xây dựng Tầm Cao Mới để được tư vấn thêm.

- Địa chỉ: Số 45 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Điện thoại: (08) 38 611 116  _  Fax: (08) 38 611 119 - Hotline: 0903 373 299 (Mr Linh)

- Email: info.tamcaomoi@gmail.com.vn _ ceo.tamcaomoi@gmail.com

- Website: http://tuvanlamnha.vn/- http://www.giaxaydungnha.vn/- http://congtyxaydungnha.vn/Các dịch vụ khác :